Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang

Theo các chuyên gia, năm 2021 được dự báo là chu kỳ mới của thị trường BĐS miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, nhất là đối với phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang. 

Bên cạnh tác động của đại dịch Covid-19, về tổng quan, thị trường BĐS năm 2021 đã được điều chỉnh về giá trị thực phù hợp với các đối tượng có nhu cầu thực sự về chỗ ở và hiệu quả mang lại cho nhà đầu tư. Hầu hết sản phẩm dự án tung ra hoàn chỉnh về pháp lý, nhất là sản phẩm hình thành trong tương lai. Bởi lẽ, sau biến cố về condotel hay tranh chấp tại nhiều dự án ở khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, nhà đầu tư đã thận trọng hơn rất nhiều và chính quyền cũng kiểm soát gắt gao hơn các hoạt động mua bán.

Theo theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn Đà Nẵng, hiện có 1.134.310 người. Dự báo trong thời gian tới, việc sở hữu BĐS tại Đà Nẵng sẽ khó khăn hơn khi đến năm 2020 dân số Đà Nẵng có khoảng 1,6 triệu người và đến năm 2030 là khoảng 2,5 triệu người. Vì vậy, nhu cầu sở hữu bất động sản tại thành phố Đà Nẵng được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Theo nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản tại đây sẽ còn tăng trưởng 30-50% trong tương lai gần.

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang - Ảnh 1.

Dân số tăng nhanh cộng với việc các công trình trọng điểm của TP Đà Nẵng đang về đích là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy sự khởi sắc của BĐS nhà ở trong năm 2021.

Không còn ưa chuộng biệt thự nghỉ dưỡng biển bởi việc đầu tư xây dựng hạ tầng ở một số khu vực không đáp ứng kịp nhu cầu thực tế, chủ yếu dùng để thuê ngắn ngày, không phục vụ mục đích sống an hưởng dài lâu.

Tại Đà Nẵng, hầu như chưa có dự án nào đáp ứng được nguồn cung số lượng lớn các căn nhà ở thấp tầng vừa thỏa mãn nhu cầu sống – nghỉ dưỡng – kinh doanh cùng một lúc. Các thành viên trong gia đình vừa có không gian biệt lập cần thiết cho sự riêng tư, vừa có không gian đầu tư kinh doanh để sinh lợi nhuận dài lâu nhưng cũng có thể tận hưởng sự nhộn nhịp của một đô thị thịnh vượng bất cứ lúc nào.

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang - Ảnh 2.

Nằm nay trung tâm Đà Nẵng, tiệm cận với hàng loạt tiện ích, địa điểm du lịch, dự án do Đất Xanh Miền Trung sắp ra mắt thị trường thuộc quỹ đất nhà ở thấp tầng cuối cùng của TP.

Trong khi đó, Đất Xanh Miền Trung, một nhà phát triển BĐS hàng đầu ở khu vực miền Trung cũng đang triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn tại các tỉnh như Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Đồng thời doanh nghiệp sẽ giới thiệu ra thị trường Đà Nẵng các giai đoạn phát triển của dự án BĐS nhà ở thấp tầng hạng sang Regal Pavillon Da Nang bao gồm 96 căn shophouse phiên bản giới hạn đạt chuẩn xây dựng 5 sao quốc tế. Dự án được quy hoạch trở thành tuyến phố đi bộ thương mại du lịch đầu tiên của thành phố Đà Nẵng, đáp ứng hàng loạt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án