Bất động sản căn hộ có sự thiếu hụt dự án mới kể cả những công ty lớn

Bất động sản căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang ở tình trạng thiếu hụt dự án mới

Bất động sản căn hộ tại thời điểm hiện tại ử thị trường căn hộ của Thành phố Hồ Chí Minh đang có một tình trạng hiếm thấy trong vài năm trở lại đây, đó là tình trạng nhiều đơn vị, doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng thiếu hụt đi nguồn cung những dự án mới, tuy vẫn có một số dự án được giới thiệu đến thị trường, nhưng nhìn chung thì vẫn đang còn nhiều thiếu hụt.

Bất động sản căn hộ

Xảy ra tình trạng này có lẽ là do phần đa những công ty này cũng có những sự bất ngờ về thị trường căn hộ vì nhu cầu hiện tại trong mảng căn hộ đang có sự tăng lên, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ngày càng đông cùng với đó là chiến lược PR của các công ty đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, dẫn đến thu hút được nhiều khách hàng đến với dự án của mình hơn, vì thế hàng bán luôn rất nhanh.

Thiếu hụt nguồn cung la tình trạng chung của nhiều ông lớn

Khảo sát một số nhân viên kinh doanh của một số công ty địa ốc lớn, đa phần đều có một kêt quả chung đó là nhân viên đều đan trông chờ nhiều vào những dự án mới để có được nguồn hàng phong phú hươn để bán. Đơn cử như công ty địa ốc Hưng Thịnh, với nhiều dự án bung ra liên tục cháy hàng như dự án căn hộ Richmond City giá tốt tại khu vực quận Bình Thạnh đã được nhiều khách hàng quan tâm và lượng giao dịch khá lớn.

Ở dự án này, hiện tại đã mở bán được 2 block, và trong đó đã khá thành công, trong tháng 10 tới thì việc khai trương nhà mẫu của khu căn hộ đồng thời mở bán block căn hộ cuối cùng thì việc mua bán căn hộ Richmond City còn có thể trở nên hấp đãn và nóng hơn rất nhiều, vì nếu kết thúc đợt mở bán này là toàn bộ sản phẩm cũng sẽ hết, vì thế nhiều khách hàng xem đây như là cơ hội cuối cùng của mình.

Nguồn hàng khan hiếm, và chỉ những ai thật sự quyết liệt mới có thể sở hữu được những căn hộ tại các dự án tốt!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án