Bất động sản Bình Tân đón sóng tăng trưởng

Bất động sản Bình Tân trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh về giá trị, lượng dự án cung ra thị trường cũng tương đối lớn, các hoạt động mua bán, chuyển nhượng cũng diễn ra khá sôi động. Đây rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng cho toàn thị trường bất động sản nói chung.

Vậy đâu là nguyên nhân thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ? Chúng tôi xin đề cập một bức tranh tổng quan để khách hàng có thêm thông tin cơ sở tại bất động sản Bình Tân.

Bất động sản Bình Tân

Bất động sản Bình Tân sức bật từ đòn bẩy hạ tầng

Bình Tân vốn là một địa bàn thuộc vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch và bắt đầu hình thành từ năm 2003. Thời gian đầu Bình Tân gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề phát triển, nguyên nhân đến từ sự hạn chế về mặt hạ tầng.

Nắm bắt được tình hình đó, chính quyền địa phương đã tập trung huy động tối đa mọi nguồn lực, với nhiều cơ chế đặc thù để thu hút đầu tư và nguồn vốn, phát triển hệ thống hạ tầng giao thông có chiều sâu và tâm nhìn, giúp cho việc kết nối đi lại được dễ dàng hơn, giao thương thuận tiện, đóng góp lớn cho kinh tế khu vực đi lên.

Thực tế, vị trí của Bình Tân là một cửa ngõ giao thương đặc biệt quan trọng, kết nối các quận huyện trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh với vùng kịnh tế Đồng bằng Sông Cửu Long. Các tuyến đường lớn như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Cao tốc Trung Lương… và những dự án giao thông hiện đại như tuyến Metro 3A, đường Vành Đai Trong… đã thu hẹp khoảng cách giữa Bình Tân với các khu vực còn lại.

Bên cạnh giao thông, hệ thống hạ tầng tiện ích phục vụ đời sống của người dân cũng phát triển không kém, đó bao gồm các cơ sở y tế, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại lớn, các cơ quan ban ngành chính quyền…

Diễn biến giá cả bất động sản tại Bình Tân

Chính từ sức bật hạ tầng nói trên đã giúp căn hộ quận Bình Tân tăng lên nhanh chóng, tính trung bình trong năm 2016 và 2017, mức giá đất đã tăng từ 20 30%/năm. Sự tăng giá này đến từ nhiều phân khúc khác nhau, từ đất nền, nhà phố hiện hữu, dự án và cả phân khúc căn hộ đều chung xu hướng đi lên.

Khu vực khu dân cư Tên Lửa là nơi có biên độ gia tăng giá trị mạnh nhất, vì khu vực này được quy hoạch tương đối chuẩn về mặt giao thông, cũng như tiện ích đi kèm, xứng đáng là khu tập trung dịch vụ của địa bàn.

Điển hình như Hưng Thịnh, chào bán tại Bình Tân 2 dự án căn hộ với tên gọi dự án Moonlight Park Viewdự án Moonlight Boulevard cuối năm 2016, tính đến thời điểm này giá bán đã gia tăng từ 1,5 tỷ lên 1,7 tỷ/căn 2PN.

Hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi ở hầu khắp các phân khúc, trong đó nhu cầu của thị trường đang lớn hơn so với nguồn cung hiện có tại Bình Tân, điều này cũng tác động không nhỏ đến việc tăng giá của bất động sản khu vực.

Với tầm nhìn phát triển, trong tương lai chắc chắn Bình Tân sẽ tiếp tục có những con số tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án