Bất ngờ với tin tức bat dong san An Giang

Thời gian qua, rất nhiều tỉnh thành trong cả nước liên tục xuất hiện biến động trên thị trường bất động sản với sự tăng giá chóng mặt nhiều dự án ở đa dạng phân khúc. Trong đó, An Giang cũng là một trong những nơi ghi nhận nhiền tín hiệu chuyển dịch nhất. Hãy cùng đến với các tin tức bat dong san An Giang dưới đây để nắm bắt rõ hơn những nội dung này.

Bat dong san An Giang

Bat dong san An Giang phân bổ cơ cấu đất rõ nét

Căn cứ trên quy hoạch của các cấp ban ngành và nghị quyết Chính phủ trong việc phân bổ cơ cấu hệ số đất trên địa bàn tỉnh, bat dong san An Giang từ giai đoạn này đến 2020 sẽ có chuyển đổi rõ nét.

Theo đó, các loại hình đất đai tại tỉnh này sẽ có sự phân bổ như sau trên tổng số 353.666 ha:

  • Đất nông nghiệp: khoảng 286.858 ha.
  • Đất phi nông nghiệp 66.435 ha gồm: đất phát triển hạ tầng 28.310 ha, đất ở đô thị 4.700 ha, đất quốc phòng 3.554 ha, đất khu công nghiệp 1.602 ha, đất nghĩa trang và nghĩa địa tầm 311 ha.
  • Đất đô thị: diện tích 54.641 ha.
  • Đất khu bảo tổn thiên nhiên: 1.902 ha.
  • Đất du lịch: 957 ha.
  • Đất chưa sử dụng: chiếm khoảng 373 ha diện tích.

Bat dong san An Giang hấp dẫn đầu tư

Thực tế tình hình nha dat An Giang 2018 từ đầu năm cho đến thời điểm hiện tại cho thấy mức độ thu hút và hấp dẫn giới đầu tư rất rõ nét.

Trước hết, nói đến những chuyển dịch trong thị trường bat dong san An Giang, không thể bỏ qua các yếu tố lợi thế sẵn có và sự chuyển đổi cơ cấu thị trường, tập trung ở địa bàn Long Xuyên. Sự phát triển ồ ạt trong thời gian gần đây của cụm khu vực này được tạo nên bởi lợi thế hạ tầng, hệ thống giao thông cùng rất nhiều chính sách ưu đãi đầu tư từ chính quyền thành phố.

Lý do tiếp theo khiến bất động sản khu vực này thu hút lượng đầu tư cực lớn trong thời gian gần đây cũng như tương lai là bởi quy hoạch hợp lý và đồng bộ nhiều khía cạnh khác nhau. Từ kiến trúc công trình công cộng với hệ thống xử lý nước thải sử dụng công nghệ hồ sinh học kết hợp công viên cảnh quan cho đến hệ thống giao thông khu dân cư, hệ thống điện nước đều đầu tư bài bản và triệt để.

Một trong những kênh tin quan trọng tỉnh An Giang là bat dong san Canh Toan đã nhiều lần nhấn mạnh sự lột xác của tỉnh kéo theo sự bùng nổ hoạt động đầu tư cũng như hoạt động mua bán nhà đất An Giang facebook, mua bán trực tuyến, mua bán trực tiếp thông qua buổi chào bán dự án,……

Làm sao để đầu tư bat dong san An Giang thông minh

Là một trong những địa bàn tỉnh thành ghi nhận sức nóng biến động của lĩnh vực nhà đất với lượng đất trống tương đối cao, việc đầu tư vào bat dong san An Giang một cách thông minh và hợp lý sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Các trang tin bất động sản như nhadat24h An Giang, mua bán nhà đất Mai Thiên Phú An Giang Việt Nam liên tục đưa tin về những dự án được chào bán trong khu vực cũng như sự chênh lệch cung cầu thực tế về các loại hình nhà đất khác nhau trên địa bàn tỉnh.

Các đối tượng khách hàng khác nhau có thể dễ dàng đăng ban dat ruong An Giang, bán các căn hộ, nhà ở, đất nền trong phạm vi quyền sở hữu hợp pháp…. bên cạnh các hoạt động tìm kiếm dịch vụ mua ban nha cap 4 gia re An Giang, mua bán nhà đất,…..

Tuy nhiên, dù xác định thực hiện bất kỳ hoạt động mua bán nào, mỗi người nên tự trang bị một nguồn thông tin chính thống chính xác và an toàn để không bị thiệt hại từ các quyết định đầu tư.

Bat dong san An Giang với những biến động chung trong tình hình toàn ngành chắc chắn mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho toàn bộ thị trường. Hãy thử một lần tìm hiểu để thấy rằng cơ hội luôn luôn hiện hữu và An Giang không phải một địa bàn ngoại lệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án