Bất động sản 2017, cuộc đua gay cấn trong từng dự án căn hộ

Thị trường dự án căn hộ 2017, khuấy đảo bức tranh bất động sản tại phía Nam

Năm 2017 theo các chuyên gia nhận định sẽ là một năm với nhiều biến động của các kênh đầu tư,  và những người có điều kiện tài chính dư giả cần cân nhắc những kênh đầu tư sao cho vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả cao. Đây là một bài toán không hề đơn giản để đi tìm lời đáp.

Bất động sản 2017, cuộc đua gay cấn trong từng dự án căn hộ

Bất động sản 2017, cuộc đua gay cấn trong từng dự án căn hộ

Thị trường vàng, chứng khoán như đã thấy có sự biến động rất thất thương, đòi hỏi nhà đầu tư cần chắt lọc thông tin kỹ lưỡng để tránh được rủi ro khi đầu tu vào hai kênh này. Lợi nhuận từ kênh này không phải là nhỏ nhưng cũng cần phải cân nhắc đến những yếu tố rủi ro. Bên cạnh đó, kênh gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh an toàn nhất, tuy nhiên lợi nhuận mang lại là không đáng kế, cộng với sự mất giá của đồng tiền thì phương án này cũng chưa hẳn đã là một phương án thật sự khả thi.

Vậy giải pháp khách hàng nên xem xét đó chinh là đầu tư bất động sản, mà tiềm năng lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là đầu tư căn hộ. Nắm bắt được xu hướng đó, năm 2017 có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản chuyên về căn hộ chào bán những dự án mới, nguồn hàng phong phú dồi dào, khách hàng đầu tư chỉ cần chọn lựa, thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng là sẽ đầu tu vào dự án nào, của chủ đầu tư nào để có được lợi nhuận như mong đợi, an toàn và hiệu quả.

Hưng Thịnh triển khai nhiều sản phẩm căn hộ đáp ứng đầu tư

Hưng Thịnh có lẽ là cái tên sẽ được nhắc nhiều nhất trong năm nay ở mảng căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bởi theo như kế hoạch kinh doanh dự kiến của đơn vị này thì có đến hơn 6000 sản phẩm  căn hộ đã được chuẩn bị sẵn để gửi đến khách hàng trong thời gian sắp tới. Nhiều nhà đầu tư tỏ ra phấm khỏi với những thông tin này, vì trước đến nay, những sản phẩm của Hưng Thịnh vẫn luôn là nơi giúp khách hàng kiếm được những khoản lợi nhuận xứng đáng.

Mở màn bằng 2 dự án tại khu Tây Sài Gòn tương đối thành công đó chính là Moonlight Park ViewMoonlight Boulevard. Hưng Thịnh dự định sẽ phủ sóng để những khách hàng khu vực này trở nên thân thuộc với cá tên thương hiệu của m ình. Tiếp đến vẫn sẽ là những sản phẩm dự án mới tại khu Đông, quận 2, quận 9, Thủ Đức, thị trường đã mang lại thành công lớn cho Hưng Thịnh trong n ăm 2016 vừa qua. Hiện nay, lượng khách hàng đầu tư tại khu Đông vẫn ở mức cao và vẫn tiếp tục tăng nhanh, vì vậy việc Hưng Thịnh mở thêm những dự án mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư lẫn an cư tại khu vực này của khách hàng cũng là điều dễ hiểu, và chắc chắn sản phẩm của chủ đầu tư này sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của khách hàng .

Bất động sản năm 2017 kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và sinh lợi cao!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án