Bảng giá dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức với mức giá bán cực kỳ thấp cùng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Để đáp ứng nhu cầu có được căn nhà tốt, phù hợp với nhu cầu an cư, ổn định nơi ở ngày càng cao của cư dân thành thị hiện nay, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đua nhau tung ra thị trường căn hộ những dự án không chỉ cạnh tranh nhau về vị trí so với trung tâm, những tiện ích sử dụng được tích hợp trong khuôn viên dự án, và đặc biệt là về giá thành sản phẩm.

Nói về giá căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức, đây cũng là yếu tố đầu tiên được xem xét đối với người dân khi tìm hiểu về bất kì một dự án căn hộ nào, và cũng là yếu tố quyết định khiến người mua nhà có quyết định lựa chọn hay không.

Bởi vì, tùy mỗi dự án và phân khúc căn hộ khác nhau như vị trí, sự thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng, bao gồm cả không gian khu dự án căn hộ có thoáng đãng hay không, có khu công viên nội khu hay không,… mà giá cũng được xem xét khác nhau.

Phương thức thanh toán căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Không thể đánh đồng một khu dự án căn hộ ngay tại trung tâm Quận 1, vừa có hồ bơi, vừa có khu thương mại, khu công viên nội khu,… mà giá lại bằng so với một khu dự án căn hộ có vị trí xa hơn trung tâm nhưng lại có những tiện ích dịch vụ và không gian thoáng đãng tương tự được.

Được cái này thì mất cái kia, đương nhiên, nếu hội tụ được những yếu tố để phục vụ tốt cho cuộc sống thành thị, giúp hòa nhập với thiên nhiên mà giá thành ở mức cạnh tranh thì thật sự là quá tốt.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi thanh toán theo tiến độ

Sẽ có những dự án căn hộ gần trung tâm như căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi, với mức giá từ khoảng 1,6 tỷ đồng cho căn hộ có 2 phòng ngủ, diện tích 65 m2 mà vẫn đầy đủ công viên ven sông, trung tâm thương mại,…

Tuy nhiên, nếu như không thích ở khu vực trung tâm đông đúc, nhiều xe cộ hoặc lo sợ có phần ồn ào, thì quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về dự án ngay tại Quận Thủ Đức: dự án căn hộ Moonlight Residences.

Moonlight Residences, giống như một khúc nhạc vang lên giữa lòng Thủ Đức, vừa du dương, vừa say đắm lòng người, với mức giá dao động từ 24 triệu đồng đến 28 triệu đồng/ m2 đối với căn hộ và từ 48 triệu đồng đến 56 triệu đồng đối với đất nền xây dựng theo quy hoạch.

Xét về mức giá, đây là một mức giá khá hấp dẫn đối với khách hàng, với người mua nhà để ở thì đây là một cơ hội tốt để có thể sỡ hữu riêng cho mình một căn hộ, một ngôi nhà mới, cho cả gia đình. Đối với khách hàng có ý định mua để đầu tư, đây lại là “miếng mồi ngon”, đảm bảo sinh lời nhanh trong vòng vài tháng, vì ngay trục đường Dân Chủ và Đặng Văn Bi thuộc Quận Thủ Đức, thì giá đất khu vực này đã dao động từ 70 triệu đồng đến 80 triệu đồng một m2, đó là mức giá được ngân hàng thẩm định, tức là chỉ bằng 70% so với mức giá thực được chào bán bên ngoài thị trường.

Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển qua các trục đường lớn Đặng Văn Bi thông với Đại lộ Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội,… giúp việc giao thông dễ dàng đến các khu vực trung tâm hay khu vực ngoại thành lân cận như Quận 2, Quận 9,…

Việc tiếp cận dễ dàng các tiện ích dịch vụ từ trung tâm là một điểm cộng lớn đối với dự án Moonlight Residences. Với mức giá từ 1,5 tỷ đến 1,6 tỷ một căn hộ diện tích 65 m2, 2 phòng ngủ, đây là cơ hội tốt cho tất cả Quý khách hàng của Hưng Thịnh, cũng như là một lời tri ân mà Hưng Thịnh dùng tâm huyết của mình để gửi tặng khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án