Bảng giá dự án Richland City mới nhất từ Chủ đầu tư

DỰ ÁN ĐẤT NỀN RICHLAND CITY VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, TIỀM NĂNG SINH LỢI CAO

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Đồng Nai đang có những khởi sắc rõ rệt, nhất là sau thời điểm dự án sân bay quốc tế long thành được chính thức phe duyệt, làm giá trị đất từ đó mà cũng tăng giá tích cực. Những quỹ đất dọc hai bên tuyến đường gần khu vực quy hoạch được các doanh nghiệp đầu tư làm dự án khá nhiều. Một trong số đó phải kể đến cái tên Kim Oanh, với thành công từ hai dự án Dầu Dây 1 và 2. Ở lần trở lại này, Kim Oanh ra mắt dự án Richland City khu đô thị của sự giàu có.

Tổng quan dự án Richland City

Khu đô thị Richland City toạ lạc trên trục đường xương sống của khu công nghiệp đo thị Nhơn Trạch với hàng ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc, con đường với lưu lượng phương tiện di chuyển đông và sầm uất nhất tại khu vực. Tiềm năng về giá trị bất động sản ở đây là rất lớn khi thích hợp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau phục vụ số lượng lớn công nhân tại đây.

GIÁ CẢ HẤP DẪN KHIẾN DỰ ÁN RICHLAND CITY ĐƯỢC TRÔNG CHỜ TỪ NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 8/2016, dự án Richland City hiện đang gây sốt trên thì trường và nhận được số lượng đặt chỗ khá nhiều từ khách hàng. Có những khách hàng đã đạt chỗ đến 5 sản phẩm cùng lúc. Giá cả của đất nền Richland City thật sự là rất hấp dẫn, chỉ từ 1,7 đến 3,6 triệu đồng trên một mét vuông diện tích, tính ra trên một sản phẩm mức giá dự kiến hiện chỉ từ 125 triệu/ nền, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ hồng rõ ràng. Một mức giá khá rẻ cho một sản phẩm đất nền thổ cư như vậy, lý giải cho sức hút từ cả nhà đầu tư lẫn người an cư.

125 triệu để sở hữu một cơ hội an cư tương lai cho gia đình, không quá khó để hiện thực hoá điều này, hoàn toàn khả thi đối với đối tượng là côg nhân hiện đang làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch kế bên dự án Richland City Nhơn Trạch.

125 triệu con số quá hấp dẫn đối với một nhà đầu tư đất nền, trong tương lai không xa, khi những ngôi nhà bắt đầu mọc lên và cư dân đổ về đấy sinh sống, giá trị đất của bạn không còn chỉ nằm ở con số ấy mà tăng lên nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, hạ tầng đồng bôn trong kế hoạch xây dựng dự án trọng điểm sân bay quốc tế Long Thành và cầu Cát Lái xây dựng thúc đẩy giá đất tăng thêm nữa. Như vậy nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để an tâm xuống tiền tại dự án này.

125 triệu có lẽ cũng là con số mà ở thời điểm hiện tại không có một dự án nào khác tại khu vực có thể cạnh tranh nổi với đất nền Richland City.

Giá rẻ không tưởng, động lực tăng giá đang khiến những con số về giá cả của dự án đất nền richland city đang thay đổi từng ngày từng giờ. Vì vậy bạn hãy nhanh tay lên trước khi bảng sản phẩm bị lấp đầy!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án