Bảng giá dự án Palm Heights mới nhất từ Chủ đầu tư

Bảng giá dự án Palm Heights và các chính sách bán hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm

Bảng giá dự án Palm Heights do Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước làm Chủ đầu tư tại thị trường quận 2. Khu vực được mệnh danh vùng đất vàng tại thành phố là nơi săn đón của nhiều khách hàng mua bất động sản để đầu tư và an cư.

Dự án Palm City hấp dẫn người mua từ địa thế vị trí xung quanh và giá bán cạnh tranh nhất khu vực được Chủ đầu tư cân đối hợp lý. Với mức giá 28 triệu/m2 thì cơ hội sở hữu dự án Palm Heights đang hiện hữu trong tay của tất cả mọi người.

Dự án căn hộ Palm Heights quận 2

Căn hộ Palm Heights nằm trong chuỗi quy hoạch chung của UBND thành phố Hồ Chí Minh về ưu tiên phát triển tiện ích, cơ sở hạ tầng khu Đông đã góp phần nâng tầm giá trị của dự án. Nhiều người ví von Palm Heights như một khu ốc đảo vàng nổi lên giữa thành phố phồn hoa tráng lệ.

Phương thức thành toán dự án Palm Heights quận 2

Với hình thức thanh toán trả chậm, trả theo tiến độ công trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng tiếp cận gần hơn chuỗi căn hộ chuẩn năm sao tại dự án Palm city quận 2.

Ngoài ra khách mua hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu khủng từ chủ đầu tư đặc biệt là những khách hàng thanh toán vượt tiến độ được trừ trực tiếp và giá bán của căn hộ. Điều này đã giúp khách hàng tiết kiệm khá lớn nguồn ngân sách của mình.

Ngân hàng hỗ trợ dự án với nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho người mua hàng như được hỗ vay 70% của dự án với mức lãi suất thấp nhất và trả chậm theo từng năm đến hết 30 năm.

Để khuyến kích người mua căn hộ Palm Heights  quận 2 chủ đầu tư còn đưa ra một số chương trình lớn như mua nhà tặng siêu xe, tặng bộ nội thất chau Âu chuẩn 5 sao cho từng hộ gia đình …

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một vị trí đẹp tại dự án Palm Heights đang được nhiều khách hàng săn đón trong năm 2016

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án