Bảng giá dự án La Astoria quận 2 và phương thức thanh toán

Bảng giá dự án La Astoria quận 2, giá bán chính thức từ Chủ đầu tư

Bảng giá dự án La Astoria mở bán giai đoạn 2, sau thành công giai đoạn 1 dự án với lượng giao dịch tăng cao cùng những chính sách ưu đãi từ phía Chủ đầu tư đã tạo thị trường rầm rộ cho những ngày mở bán đầu tiên của dự án.

Phối cảnh dự án căn hộ La Astoria Quận 2

La Astoria có mức giá bán hợp lý so với các dự án cùng khu vực là một điểm cộng trong mắt khách mua nhà. Dự án La Astoria được giới thiệu ra thị trường những năm cuối 2015 đến nay đã mở bán giai đoạn 2 nhưng vẫn thu hút đông đảo lượng lớn khách hàng tham gia giao dịch.

Những thế mạnh về vị trí cùng chương trình bán hàng thông minh đã lôi kéo được đám đông khách mua ở và nhà đông tư trên khắp mọi miền đất nước.

Phương thức thanh toán chương trình chiết khấu dự án La Astoria

Căn hộ La Astoria sẽ chiết khấu phần trăm cao và được trừ trực tiếp vào bảng giá ghi trên hợp đồng. Sở dĩ có chương trình bán hàng này là một phần bên phía Chủ đầu tư mong muốn tri ân những khách hàng đã ghé thăm và mua dự án. Một phần là để kích cầu với mong muốn khách hàng thanh toán trước và thanh toán vượt tiến độ dự án.

Bên phía đại diện nhân hàng Viettinbank đã có những chia sẻ và hỗ trợ vốn cho người mua nhà với mức lãi suất ưu đãi để khách hàng có thể an tâm sở hữu một căn hộ tại dự án La Astoria quận 2.

Song hành với đó là chương trình mua nhà tặng bộ nội thất và cơ hội bốc thăm trúng thưởng liền tay với những phần quà có giá trị và cơ cấu giải thưởng lớn với giải đặc biệt là chiếc xế hộp Camry 2.5  và nhiều phần quà giá trị khác tại buổi mở bán dự án.

Chủ đầu tư mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng không chỉ về nơi ở mà những hoạt động này còn tạo được sự quan tâm, thích thú cho mọi người.

Căn hộ La Astoria quận 2 là bước đi đầu tiên của chuỗi căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp chủ đầu tư tung ra thị trường năm 2016 để đáp ưng một bộ phần tầng lớp khách hàng thượng lưu trên cả nước.

Hãy cùng chúng tôi lựa chọn cho mình một căn hộ lý tưởng với mức giá bán phù hợp nhất tại dự án La Astoria

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án