Bảng giá dự án Golden Bay Cam Ranh từ CĐT

Bảng giá dự án Golden Bay Cam Ranh mới nhất từ chủ đầu tư Hưng Thịnh và các chương trinh ưu đãi bán hàng

Dự án Golden Bay Nha Trang mặt tiền biển bãi dài là một trong những dự án biệt thự biển cao cấp nhất giá cả hấp dẫn nhất có tại bất động sản biệt thư du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án đất nền Golden Bay Hưng Thịnh

Tại phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với mức giá khởi điểm ban dầu chưa tới 3,8tr/ m2 đã thu hút hàng ngàn kiều bào và đông đảo khách hàng trong và ngoài nước về đây tìm hiểu sản phẩm đất nền biệt thự biển để mua đầu tư và an cư trong thời gian tới.

Đất nền Golden Bay, là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nơi được quy hoạch thành khu trọng khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc Tế của Tỉnh Khánh Hòa Nha Trang.

Một bên giáp với Bãi Dài Nha Trang một bên giáp với Đầm Thủy Triều với quy mô 79ha.

Với mức giá chưa từng có trong lĩnh vực bất động sản chưa tới 3,8tr/ m2, cơ sỡ hạ tầng đã hoàn thiện, điện âm cáp ngẫm….

Thủ tục pháp lý minh bạch sổ hồng cho khách hàng sở hữu về lâu về dài.

Các tiện ích hiện hữu xung quanh dự án đã có, trường học, sân bay Quốc Tế Cam Ranh.

Dự án Golden Bay Nha Trang với mức giá khá hợp lý, và quy hoạch đồng bộ hóa cơ sỡ hạ tầng cho toàn khu.

Chính sách bán hàng và hỗ trợ tốt của chủ đầu tư dự án đất nền Golden Bay là một điểm cộng của dự án

Chủ đầu tư hỗ trợ chính sách tốt cho khách mua cũng như các chương trình giờ vàng bán hàng mà Hưng Thịnh Land đã dành cho khách hàng của mình trong những quý vừa qua.

Điều kiện thuận lợi nhất mà khách hàng có thể mua được dự án Dự án Golden Bay Hưng Thịnh là nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ Tổng Công Ty trong những chuyến tham qua dự án Dự án đất nền Golden Bay.

Cứ hàng tuần trong tháng hầu như Hưng Thịnh Land đều tổ chức tour du lịch nhỏ nhỏ đưa khách hàng ra dự án để tham quan tìm hiểu dự án Dự án đất nền Golden Bay.

Không những hỗ trợ về mặt phương tiện ở đi lại chúng tôi còn chuẩn bị phòng ốc ở ngoài dự án cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tham quan và tìm hiểu dự án Dự án Golden Bay Cam Ranh.

Với mức giá hầu như chưa bao giờ được công bố rộng rãi trên thị trường. giá đất nền biệt thự biển thuộc khu du lịch sinh thái mà chưa tới 4tr đồng / m2 đã thu hút sự đầu tư của khách hàng khá nhiều.

Cũng không hẳng vì mức giá thu hút khách hàng đầu tư mà thiết kế quy hoạch mặt bằng chung cho tổng khu đã mang lại sự hài hòa và gắn kết với thiên nhiên và con người.

Nên khách hàng không ngần ngại đã chọn lựa và mua đầu tư Dự án đất nền Golden Bay trong quá trình tham quan dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án