Bảng giá dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp một dự án bất kỳ có thể thu hút được sự quan tâm tìm mua và đầu tư của khách hàng, giá bán và chính sách thanh toán luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Đó cũng là lý do mà bảng giá dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex vô cùng hấp dẫn và thuận tiện, nhắm đến việc thu hút sự chú ý của thị trường dành cho dự án này trong tương lai.

Phối cảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Bảng giá dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex

Giá bán dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex thu hút người mua

Nói đến giá bán của một công trình bất động sản bất kỳ, trước hết cần phải nhấn mạnh mức độ lợi ích tương ứng mà khách hàng sẽ nhận được khi nắm quyền sở hữu.

Với dự án q7 Saigon Riverside Complex, tất cả quý khách sẽ bị mê hoặc bởi hàng loạt yếu tố lợi thế tối ưu được tích hợp ngay bên trong từng căn hộ độc lập, trong khuôn viên tổng thể nội khu dự án cũng như những yếu tố lợi thế thâu tóm được từ các điều kiện khách quan khác nhau bên ngoài.

Không gian sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, điều kiện và khả năng phát triển vượt trội,……. tất cả những yếu tố đó cùng góp phần tạo nên tương lai tươi đẹp cho mọi chủ sở hữu. Tuy sở hữu tương đối nhiều lợi thế so với mặt bằng các dự án khác tại địa bàn q7 nhưng giá bán của các căn hộ q7 Saigon Riverside Complex chỉ từ 26 triệu/m2.

Trong khi đó, mặt bằng giá của các dự án khác đang được triển khai hoặc đã hoàn thiện trong khu vực lại dao động từ 30 triệu đến 45 triệu cho mỗi một đơn vị diện tích, như căn hộ Ascent Lakeside từ 38 triệu/m2, căn hộ Saigon Panorama khoảng 32 triệu/m2,……

Với mức giá này, quý khách sẽ có nhiều hơn các cơ hội và khả năng để tiếp cận và sở hữu.

Chính sách bán căn hộ q7 Saigon Riverside Complex thuận tiện tuyệt đối

Song song với việc đưa ra mức giá hợp lý nhất để dễ dàng sở hữu cho các đối tượng khách hàng, chủ đầu tư Khải Thịnh và đơn vị phân phối- phát triển Hưng Thịnh đã cân nhắc kỹ lưỡng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho căn hộ q7 Riverside Complex, hỗ trợ quá trình chi trả cho các khách hàng khác nhau tùy theo khả năng và nhu cầu thực tế.

  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng.
  • Thanh toán theo hình thức thanh toán vượt.
  • Thanh toán theo chính sách lãi suất ưu đãi do ngân hàng hỗ trợ.

Tùy theo mỗi phương thức khác nhau, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về cách thức, quy trình thanh toán một cách chi tiết và hợp lý, phù hợp với tài chính của mỗi khách hàng khác nhau.

Có thể nói đây là một trong những dự án bất động sản được áp dụng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt nhất tại thị trường q7 nói riêng và thị trường Hồ Chí Minh nói chung, nhằm hướng đến việc tạo nên mọi điều kiện để sở hữu cho nhiều nhóm khách hàng riêng biệt. Qua đó, khả năng thu hút thị trường của dự án căn hộ q7 Riverside là rất lớn.

Sự thông minh và nhạy bén của chủ đầu tư và đơn vị phân phối Hưng Thịnh đã một lần nữa được thể hiện rõ nét thông qua bảng giá của dự án căn hộ q7 Riverside. Với những chính sách thực tế, rõ ràng và mức giá chào bán dao động từ 26 triệu/m2, chắc chắn dự án này sẽ nhận được không ít sự tìm kiếm an cư và đầu tư trong tương lai của nhiều nhóm khách hàng khác nhau trên thị trường 2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án