Bảng giá căn hộ Richmond City Nguyễn Xí hấp dẫn nên đầu tư ngay

Bảng giá căn hộ Richmond City Nguyễn Xí hấp dẫn nhất trong các dự án tại Bình Thạnh

Bảng giá căn hộ Richmond City được chủ đầu tư công ty địa ốc Hưng Thịnh công bố vào ngày thông tin dự án này được công bố chính thức mở bán. Hai block căn hộ đã được giới thiệu đến quý khách hàng, đa số những khách hàng quan tâm đều thật sự rất hài lòng đối với mức giá mà Hưng Thịnh đã đưa ra, đồng thời nhanh chóng có những quyết định đầu tư chính xác.

Phối cảnh căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Xét trên tỉ số giá trên m2 diện tích thì dự án Richmond City có một mức giá chỉ từ 23,5 triệu. Đem con số này so sánh với những dự án lân cận thì nhìn chung mức giá ấy thấp hơn, ưu đãi hơn khoảng 2 triệu/m2. Không những vậy, tổng thể dự án này có nhiều lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích và những chi tiết trong thiết kế thẩm mỹ, hài hòa cùng thiên nhiên con người, cho khách hàng một môi trường sống, an cư đẳng cấp gói trọn trong mức giá 23,5 triệu/m2.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đang trên đà tăng giá từng ngày

Có thể nói, không nhiều dự án căn hộ có được một đà tăng trưởng về giá như tại dự án căn hộ Richmond City. Mở bán cách đây không lâu nhưng Richmond City thừa hưởng được những yếu tố tích cực giúp giá tăng không ngừng. Đầu tiên, đó chính là lợi thế về vị trí, và thiết kế tận dụng đến yếu tố thiên nhiên, xu hướng thiết kế này cũng đang là sự mong đợi của nhiều khách hàng về một chốn an cư của thời đại mới.

Bên cạnh đó, uy tín của chủ đầu tư được nâng cao trên thị trường, sức nóng thương hiệu của căn hộ Richmond City Nguyễn Xí cùng với những giá trị tiềm năng trong tương lai về một khu phức hợp lớn nhất quận Bình Thạnh thì không có lý do gì giá trị bất động sản lại không tăng lên. Một thông tin mới, đối diện khu dự án đã chính thức có được một trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom, cùng với 7 rạp chiếu phim CGV cũng sắp được khai trương, tín hiệu tích cực cho dự án này.

Với mức giá tốt, mà lại có được những giá trị và tiềm năng đến như vậy, không có lý do gì quý khách hàng lại bỏ qua dự án Richmond City.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án