Bảng giá căn hộ Moonlight Park View Bình Tân hấp dẫn nhất thị trường

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View Bình Tân chính thức công bố ngày mở bán

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View Bình Tân do công ty địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền, sẽ chính thức công bố rộng rãi đến toàn thể quý khách hàng trên thị trường trong ngày mở bán 4/12/2016 tới đây. Thông tin này chắc chắn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt vì sau quá trình tìm hiểu chi tiết về dự án, thì mức giá chính xác cho từng căn hộ sẽ là yếu tố giúp khách hàng quyết định mua hay không mua dự án này.

Tổng quan dự án căn hộ Moonlight Park View

Tổng quan dự án căn hộ Moonlight Park View

Với mức giá dự kiến chỉ từ 1,2 tỷ/căn được truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời nếu thông tin giá này là chính xác hoặc không có sự chênh lệch đáng kể thì đây chắc chắn sẽ là một bất ngờ, giá này thấp hơn mặt bằng chung của bất động sản ở khu vực này. 1,2 tỷ đồng/căn dự án Moonlight Park View Bình Tân, cơ hội cực tốt để quý khách hàng sở hữu nơi an cư lý tưởng, giá trị đầu tư đầy tiềm năng.

Khách hàng được gì từ việc sở hữu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân với mức giá kể trên

Với số tiền từ 1,2 tỷ đồng của quý khách, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng cho rất nhiều kênh đầu tư sinh lợi, hay nhiều hình thức bất động sản khác nhau, nhưng nếu chọn lựa căn hộ Moonlight Park View Bình Tân quý khách được:

  • Một căn hộ cao cấp nhất khu đô thị Tây Sài Gòn, vượt trội cùng nhiều tiện ích phong phú, nâng tầm cuộc sống lên một tầm cao mới.
  • Một cơ hội đầu tư cho mức lợi nhuận cao, vì giá mà chủ đầu tư đưa ra là hấp dẫn, cùng với nhiều động lực tăng trưởng giá trị từ: quy hoạch, chính sách phát triển kinh tế, dân cư… của khu vực
  • Một sản phẩm chất lượng, thiết kế hoàn hảo bởi một chủ đầu tư uy tín trên thị trường, giúp khách hàng tránh được những rủi ro không mong muốn.

So sánh mức giá chào bán của chung cư Moonlight Park View Bình Tân với mặt bằng chung bất động sản khu vực, 1,2 tỷ đồng quý khách không thể mua được một bất động sản nào ở khu vực, dù là những căn nhà phố nhỏ trong đường hẻm cũng có mức giá trên 2 tỷ đồng. Còn bất động sản ở mặt tiền đưuòng số 7, nơi Moonlight Park View tọa lạc, giá mỗi m2 đất cũng giao động trên dưới 70 triệu/m2.

Như vậy, căn hộ Moonlight Park View Bình Tân là cơ hội cực tốt và hấp dẫn cho mọi khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án