Bảng giá căn hộ Lavita Garden Thủ Đức mức giá tốt bất ngờ

Bảng giá căn hộ Lavita Garden Thủ Đức vừa sức cho những quyết định của khách hàng

Bảng giá căn hộ Lavita Garden Thủ Đức công bố rộng rãi và công khai trên thị trường. Những con số ấn tượng này đủ sức hấp dẫn, thuyết phục mọi đối tượng khách hàng cả về đầu tư lẫn an cư. Đây là nhận định khách quan dự trên cơ sở, đánh giá của nhiều yếu tố khác nhau trong đó:

 • Mặt bằng chung của giá trị bất động sản khu vực này giá dao động từ 25 đến 35 triệu/m2, nhưng đa phần đó là những bất động sản không được quy hoạch rõ ràng. Còn với căn hộ Lavita Garden khách hàng được nhận căn hộ hoàn thiện chỉ với mức giá từ 21 triệu/m2.
 • 21 triệu/m2, quý khách không chỉ được sở hữu phần diện tích căn hộ của mình, mà còn được sử dụng phần diện tích thuộc về tiện ích công cộng, khuôn viên rộng lớn.
 • 21 triệu/m2 quý khách có một nơi an cư thuận lợi trong việc kết nối đến những khu vực trung tâm, thừa hưởng sự đồng bộ cao về mặt hạ tầng.

Bảng giá căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

21 triệu/m2 con số khách hàng cần bỏ ra để sở hữu cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại dự án Lavita Garden

Một cơ hội đầu tư có tiềm năng cao như dự án Lavita Garden chắc chắn sẽ đem về cho quý khách hàng những lợi nhuận xứng đáng như mong đợi. Thị trường bất động sản khu vực này có khá nhiều dự án, nhưng chúng tôi đưa ra một cam kết và nhận định như vậy là hoàn toàn có cơ sở rất rõ ràng:

 • Thứ nhất, chung cư Lavita Garden với vị trí thuận lợi, đắc địa trong việc giao thông đến khu tring tâm.
 • Thứ hai, tuyến Metro đầu tiên của Thành phố đi vào hoạt động trùng khớp với thời điểm Lavita Garden được bàn giao đến khách hàng, yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng về giá trị bất động sản khu vực
 • Thứ ba, dự án Lavita Garden Thủ Đức nằm gần với làng đại học, khu công nghệ cao, tiềm năng đầu tư làm bất động sản cho thuê với số lượng khách hàng, chuyên gia có nhu cầu về chỗ ở ở mức cao.
 • Thứ tư, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, bàn giao được cam kết bởi Hưng Thịnh, đơn vị uy tín với tiềm lực vững mạnh.

Từ những phân tích và nhận định nói trên, khách hàng có thể nhận thấy được tiềm năng của dự án này, hãy để lại thông tin ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của những chuyên viên kinh nghiệm nhất của dự án Lavita Garden!

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án