Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự án CĐT Hưng Thịnh

Bảng giá căn hộ Lavita Charm sẽ được chủ đầu tư công ty địa ốc Hưng Thịnh công bố vào ngày 23/8/2017 tới đây, trong một sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Hiện nay, nhà đầu tư lẫn khách hàng an cư vẫn đang dành sự quan tâm đặc biết đến dự án vì vị trí và tiềm năng sinh lợi rất lớn, khó có dự án nào trong khu vực lân cân có thể cạnh tranh được.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: https://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Bảng giá căn hộ Lavita Charm

Bảng giá căn hộ Lavita Charm

Về cơ bản, các dự án có vị trí tương đồng với Lavita Charm hiện nay đang được các chủ đầu tư mở bán khá nhiều, tốc độ giao dịch cũng ở mức sôi nổi, nhiều dự án đã có dấu hiệu cháy hàng chỉ một thời gian rất ngắn sau thời điểm mở bán. Mặt bằng chung về giá bán của các dự án này nhìn chung cũng không có nhiều sự chênh lệch đáng kể, đa số đều phù hợp với giá trị thị trường ở từng thời điểm., có thể kể đến như:

Căn hộ Him Lam Phú An: giá bán hiện tại vào khoảng 28 đến 32 triệu/m2

Căn hộ Moonlight Residences: trung bình từ 27 đến 29 triệu/m2

Căn hộ Sài Gòn Gateway: giá hiện nay vào khoảng 29 đến 30,5 triệu/m2

Trong khi đó, Lavita Charm là sản phẩm của một thương hiệu có tên tuổi Hưng Thịnh Corparation đang được truyền thông với mức giá dự kiến rơi vào khoảng trên dưới 26 triệu/m2, đây thật sự là một thông tin hấp dẫn đối với khách hàng, và nếu không có gì thay đổi về mức giá bán nói trên, chắc chắn số lượng căn hộ có trong đợt mở bán tới đây sẽ nhanh chóng tìm được khách hàng sở hữu.

Vì san Hưng Thịnh có thể đưa ra mức giá bán khá hấp dẫn cho Lavita Charm?

Xét về mọi yếu tố của một dự án, về vị trí, về chất lượng, tiện ích liên quan có hoàn hảo đến đâu thì mức giá bán cũng vẫn là yếu tố trọng yếu quyết định sự thành bại của nó. Và Hưng Thịnh có cơ sở để đưa ra một mức giá bán tốt với Lavita Charm Thủ Đức nhờ vào những yếu tố mà hiện nay gần như chỉ có duy nhất đơn vị này sở hữu:

Dòng tài chính tương đối mạnh, dồi dào, giúp Hưng Thịnh đấu thầu thành công quỹ đất dự án Lavita Charm với mức giá đất khá tốt.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực căn hộ cao tầng, lịch sử 15 năm hình thành và phát triển công ty đã cho thấy điều đó.

Hưng Thịnh có một quy trình bất động sản từ công đoạn lên bản vẽ thiết kế, xây dựng, tiếp thị thương hiệu bán hàng, thi công nội thất, quản lý vận hành… với những công ty con như: Hưng Thịnh Incon, Hưng Thịnh Prowind, Hưng Thịnh Funiture… do đó giảm thiểu được tối đa chi phí cơ sở, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Và hơn thế nữa đó là sứ mệnh của công ty là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, những cơ hội đầu tư mà mức giá bán họp lý dễ dàng mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận.

Đặc biệt, 26 triêu/m2 đối với mỗi sản phẩm, quý khách còn nhận thêm được những ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày mở bán như: chương trình chiết khấu giảm giá từ 3 đến 18%, tặng kèm khách hàng một bộ bếp mang thương hiệu Malloca trị giá đến 60 triệu. Điểm nhấn nữa đó chính là các căn hộ Lavita Charm được trang bị hệ thống smart home, giúp chủ nhân có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn nhà của quý khách dù ở bất cứ nơi đâu, xu hướng mới trong thời buổi công nghệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án