Bảng giá căn hộ Feliz En Vista quận 2 từ Chủ đầu tư

Bảng giá căn hộ Feliz En Vista Capitaland  gửi tới quý khách hàng

Bảng giá căn hộ Feliz En Vista với mức giá bán dự kiến 40 – 45 triệu m2. Giá bán đã được Capitaland tính toán và cân nhắc cẩn thận trước khi công bố ra thị trường.

Với mức giá này so với những căn hộ quận 2 thì nằm ở tầm trung căn hộ. Nhưng  Feliz En Vista vẫn nổi bật hơn cả nhờ thiết kế mang phong cách Tây Ban Nha, với từng Block mang một kiến trúc liên biệt ko lẫn vào nhau.

Phối cảnh Dự án căn hộ Feliz En Vista

Nhiều căn hộ tại khu vực này có mức giá bán khá cao như:  Đại Quang Minh với biệt thự Sala, chuỗi Dự án Sunrise của Novaland …. Nhìn chung giá bán Feliz En Vista vẫn tạo được độ HOT của sản phẩm chưa tính đến các tiện ích và điểm nổi bật của dự án.

Dự án căn hộ Feliz En Vista cơn sốt căn hộ an cư tại quận 2

Dự án Feliz En Vista theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản là mẫu căn hộ đáng ở nhất trong thời điểm hiện tại. Phân tích những đánh giá từ các chuyên gia cho thấy rằng Feliz En Vista có những điểm hấp dẫn như sau:

– Đẳng cấp thiết kế trên từng chi tiết, thể hiện qua 4 Block của dự án

– Không gian sống yên tĩnh, tách biệt và an ninh vượt trội

– Phong thủy căn hộ Feliz En Vista được chuyên gia hàng đầu tư vấn và thực hiện

– Chủ đầu tư với những dự án an cư cao cấp trong nhiều năm qua

Những tiêu chí lên đã nói lên được độ nóng của dự án Feliz En Vista. Trong những năm gần đây để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi khách hàng phải bỏ ra số tiền rất lớn có thể lên tới gần 100 triệu đồng m2. Với mức giá dự án Feliz En Vista quận 2 được CĐT Capitaland đưa ra bạn và gia đình đã có ngay một khu căn hộ lý tưởng và đáng sống trong tương lai với một chi phí tầm trung phù hợp tài chính mỗi gia đình.

Hãy cùng kiến tạo cho bạn và gia đình một phong cách sống hiện đại trong tương lai ngay tại thành phố Sài Gòn với căn hộ Feliz En Vista quận 2.

Bảng giá và phương thức thanh toán sẽ được hung thinh apartment cập nhập thường xuyên tại trang web. Quý khách hàng có thể tham khảo từng ngày theo từng tiến độ thi công của dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án