Bảng giá căn hộ Empire City dự án tại bán đảo Thủ Thiêm Quận 2

Bảng giá căn hộ Empire City chương trình bán hàng, chính sách chiết khấu mới nhất từ Chủ đầu tư

Bảng giá căn hộ Empire City thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Với ước lượng thế mạnh từ vị trí cũng như các tiện ích vượt trội thì dự án Empire City giao động trong khoảng 45 triệu/m2 tùy vào diện tích căn hộ và vị trí. Một mức giá khá cao so với phân khúc căn hộ nhà ở, nhưng tầm giá này có thể chấp nhận được với mẫu căn hộ nghỉ dưỡng ở phân khúc cao cấp với nhiều thế mạnh vượt trội.

Tổng quan dự án căn hộ Empire City

Căn hộ Empire City là mẫu căn hộ cao cấp dành cho người sành điều muốn có một không gian yên tĩnh tách biệt hoàn toàn môi trường sống ồn ào, nhiều xe, khói bụi, rác thải công nghiệp … Với mức giá cạnh tranh khu vực đã được Chủ đầu tư cân nhắc kỹ trước khi đưa ra thị trường. Khách mua căn hộ có thể yên tâm về giá bán cũng như mức độ uy tin của Nhà đầu tư đa được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến qua các cộng trình hiện hữ.

Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Empire City

Dự án Empire City cũng như nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác vẫn với hình thức thanh toán trả góp, trả theo tiến độ dự án. Nhưng nhà đầu tư ưu tiên cho những khách hàng quan tâm có thiện chí đặt chỗ trước và thanh toán vượt tiến độ bằng các chính sách ưu đãi khá cao so với những khách mua thong thường

Dự án Empire City Thủ Thiêm được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ khách mua nhà vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất trả góp hằng năm thấp nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình muốn sở hữu dự án cao cấp này, cũng như ổn định tình hình kinh tế tài chính cho gia đình.

Với mức giá bán phù hợp và các tiện ích nâng cao thì dự án Empire City Quận 2 là nơi đáng mơ ước, niềm mong muốn sở hữu của gia đình các bạn trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin và giá bán mới nhất từ Chủ đầu tư dự án

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án