Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh Corp

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas giá gốc chủ đầu tư Hưng Thịnh

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas với một căn biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam thì dự án này đang có bảng giá khá hấp dẫn hơn so với những dự án lân cận khách tại khu vưc, cùng nằm trên một trục đường là bãi dài của Nguyễn Tất Thành con đường kết nối các tiện ích vô khu trung tâm thành phố Nha Trang, nhưng những dự án khác tại vị trí này giá bán trên thị trường của các chủ đầu tư khác như Vin Group khá cao và được cho hơn là mức giá hơn thị trường.

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas

Còn với bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas khách hàng có khá hàng nhiều sự lựa chọn khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh hàng đầu tại Việt Nam như với Cam Ranh Mystery Villas giá chưa đến 9 tỷ đồng trên căn, và được chủ đầu tư bàn giao nội thất hoàn thiện cho khách vô ở. Với dự án nằm ở một vị trí thuận lợi như vậy mà giá cả tương đối tốt nên Cam Ranh Mystery Villas đã nhanh chóng thu hút khách hàng trong thời gian qua từ lúc mở bán đến thời điêm này.

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas trong thơi gian qua tại bãi Dài

Dự án được mệnh danh là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Nha Trang, tọa lạc tại vị trí có thể nói là đắc địa nhất tại khu vực Bãi Dài nhưng giá cả lại tương đối ổn định cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư dự án đất nền Cam Ranh đang là cơ hội cho nhà đầu tư.

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas đang là tầm ngắm cho nhà đầu tư muốn sở hữu một căn biệt thư sang trọng tại Nha Trang như gía chưa tới 10 tỷ đồng trên căn nội thất hoàn thiện cao cấp sang trọng, khách hàng chỉ với việc vác vali và bên trong để ở mà không cần phải mua sắm nội thất gì.

Bảng giá biệt thự Cam Ranh Mystery Villas cho khách hàng tham khảo!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án