5 điều bất động sản cần chuẩn bị hậu Covid-19

Dịch covid đã đi qua nhưng đã để lại không ít ảnh hưởng cho nền kinh tế trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà các doanh nghiệp bất động sản có thể biến nguy thành cơ nếu chủ động trang bị những điều sau:

Tái cấu trúc hệ thống nhân sự

Trong kỳ covid vừa qua thì cũng rất nhiều nhân sư bất động sản đã rời bỏ công ty và chuyển sang làm tự do nhiều hơn. Do đó, các doanh nghiệp cần cấu trúc lại bộ máy nhân sự của mình bằng cách có thể chuyển các nhân sự chính thức sang hình thức cộng tác viên. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên cân nhắc tối ưu hóa các chi phí dành cho sự chuyển giao nhân sự một khách hợp lý với chính sách doanh số, hoa hồng cho nhân viên

Hoàn thiện danh mục đầu tư, sản phẩm

Gần đây nhà nước cũng đã có sự thay đổi trong việc nới lỏng khung pháp lý để kích thích kinh tế, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản sớm hoàn thiện pháp lý và chuẩn bị tung dự án ra thị trường.

Ngoài việc sớm hoàn thiện các dự án có sẵn thì doanh nghiệp cũng cần nghiên cứu mở rộng các danh mục đầu tư mới, tiềm năng để đảm bảo tính liên tục lâu dài cho thấy sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.

Tìm kiếm các gói hỗ trợ từ nhà nước và ngân hàng 

Trong tình hình dịch covid làm ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế, chính phủ và ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách cũng như các gói hỗ trợ ưu đãi cho các doanh nghiệp để kích nền kinh tế. Theo đó, ngày 17/03/2020 các ngân hàng đã đồng loạt giảm lãi suất huy động và lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp.

Đây chính là cơ hội tốt, các doanh nghiệp bất động sản cần biết nắm bắt để giảm bớt thiếu hụt tài chính trong thời gian qua để vận hành lại một cách hiệu quả hơn.

Chuẩn bị các kịch bản phát triển dài hạn

Để lấy lại đà tăng trưởng, phát triển trong dài hạn thì doanh nghiệp cũng cần phải chung tay góp sức để ổn định tình hình dịch, để nền kinh tế cả nước đi vào ổn định thì thị trường bất động sản cũng mới có cơ hội phát triển. Điều này đã được các doanh nghiệp làm rất tốt trong thời gian qua.

Cụ thể Capital Land đã chung tay ủng hộ 40.000 test xét nghiệm vi rút trị giá 1 triệu USD, Tập đoàn Novaland ủng hộ thiết bị y tế trị giá 10 tỷ, Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường ủng hộ vật tư y tế và tiền mặt trị giá 3.3 tỷ đồng….

Việc thiết lập một hình ảnh thương hiệu uy tín ổn định cũng cần có một kế hoạch cụ thể lâu dài, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải cần nhắc.

==> Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: Biên Hòa New City  –  Saigon Garden Riverside Village

Khẳng định thương hiệu bằng một giải thưởng danh giá

Năng lực và hình ảnh là hai yếu tố quan trọng, liên hệ mật thiết với nhau để thúc đẩy sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Để khẳng đinh tên tuổi của mình doanh nghiệp cũng cần đươc xướng tên ở một danh hiệu danh giá để khẳng định vị trí của minh.

Đối với ngành BĐS thì Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 (VPA 2020) chính là một cơ hội như thế. Đây là một trong những giải thưởng có giá trị cao nhất và được đánh giá trên những tiêu chí khách quan, chính xác. Là giải thưởng rất nhiều doanh nghiệp bất động sản mong muốn có được để được khẳng định mình.

Trong bối cảnh đầy biến động hiện nay, lãi suất tiền gửi giảm, giá vàng lên xuống thất thường, giá xăng, chứng khoán lao dốc, bất động sản lại là một trong những thị trường ổn định và có sức hút rất lớn với nhà đầu tư. Nếu biết nắm bắt cơ hội, đây sẽ là thời khắc đưa bất động sản phát triển bức phá mạnh mẽ và đi xa hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án